About


Nickname: babyskill
Yahoo ID: dark_angel20049001
Email: trungkientn@gmail.com
Tên Thật: Lê Trung Kiên
Năm Sinh: 1987
Nguyên quán: Thái Nguyên
Hiện đang sống tại: Hà Nội

 

Quá trình học tập:

Trong suốt quá trình học tập từ cấp 1 đến cấp 2 không có gì đặc biệt. Bắt đầu từ năm lớp 10 làm quen với máy tính, thu hút đầu tiên là Game: Haft life, Aoe sau đó năm lớp 11 bắt đầu tiếp xúc với internet, ban đầu cũng như mọi người tập chát chít và mê web ngay từ khi bắt đầu tiếp xúc trang web đầu tiên làm copy html của leduyenha.info bài hát ấn tượng đầu tiên là Tình như gió bay xa của Jimi Nguyễn ^^ mình nhớ những ngày này online thường thường là 1 buổi chiều mất 15k 🙂 những ngày đầu tiên mò học làm web cũng khá vất vả, hầu như tất cả thời gian rảnh. Những năm cấp 3 không có gì ấn tượng lắm, đây cũng là hối hận lớn nhất của mình, hầu như mình ít tham gia các hoạt động =.=’ mặc dù được khá nhiều thầy cô giáo quý, nhưng vì lười học nên cũng khá nhìu thầy cô ko thích :D. Tốt nghiệp cấp 3 mang theo 1 nỗi buồn nho nhỏ trong tim, 1 chút kiến thức về internet, photoshop mình bắt đầu thi vào đại học mà không hi vọng gì cũng chẳng có ước mơ gì chỉ biết đi thi là đi thi. Sau khi biết kết quả thi cũng không có gì ngạc nhiên lắm, đúng lúc đó có giấy mời nhập học của TTPT CNTT VNIT, bắt đầu khăn gói lên HN học cũng bắt đầu bước ngoặt mới trong con đường cuộc đời. Năm đầu tiên học theo gợi ý và hướng dẫn 1 cô giáo phòng thực hành, mình bắt đầu học ASP cơ bản và nâng cao, tiếp theo năm thứ 2 bắt đầu học PHP ( lúc đầu định học .NET nhưng ko đủ điều kiện ) lúc này nhà trường mới bắt đầu cho học ASP ^_^, sau 1 thời gian mò mẫm và edit source cuối cùng cũng viết được trang PHP đầu tiên.

Bước lớn nhất sau khi học PHP là viết trang chia sẻ themes cho blog style8x.info năm 2006 và được nhiều người biết đến, bắt đầu đi làm cộng tác viên đến nay cũng có 1 số tiến triển. Ngoài khả năng về PHP còn biết chút ít về Photoshop ( đây là khả năng mình tự hào nhất trong đám bạn 😀 ), ngoài ra bít chút ít về VB6 , AutoIT, CSS, Javascript. Năm 2008 là một năm thay đổi khá lớn, mình bắt đầu học về CSS và Web 2.0 và cũng ít viết PHP hơn mà tập trung vào viết Templates. Khả năng tiếng anh thuộc hạng trung bình, có thể đọc và viết tiếng anh chuyên nghành CNTT ( nghe và nói thì chịu ).

Sở thích:

Ngoài những sở thích về CNTT còn có 1 số sở thích
Âm nhạc: Ghi ta, Nhạc nhẹ, Nhạc không lời
Truyện: Truyện tranh, Trinh thám, Lịch sử, Danh nhân
Games: Võ Lâm 2
Thơ văn: Làm thơ.
Khác: Vẽ, sáo, ảnh số…
Hầu như các sở thích điều thiên về tính nghệ thuật

Công việc:

Rất thích lập trình, nhưng phải có tính nghệ thuật cao :D, design, Web 2.0 tất nhiên là trên PHP ^_^ đam mê trong công việc, nhưng nếu bắt làm những việc không thích thì rất nhanh nản.
Khả năng làm việc hiện nay là làm việc trên nền PHP, viết templates ( từ khâu design, cắt ghép, viết css 2.0 ), Javascript và các ứng dụng nhỏ bằng VB6, AutoIT. Sở trường chính là design.

Lời ngỏ:

Dự định ấp ủ bao lâu nay là làm 1 website về ảnh số, và có 1 ý tưởng có thể thay đổi cuộc sống.

Rất thích làm quen với mọi người, tốt nhất là Girl ^_^

Advertisements
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Advertisements
%d bloggers like this: