Thiên Địa Quyết


Thiên Địa Quyết dựa trên câu chuyện xảy ra từ trăm năm trước, đệ nhất kỳ tài võ học Thiên Cơ Lão Nhân đã phải lòng một nữ nhân không nên yêu. Vì lời thề giữ mãi tuổi thanh xuân cho nàng mà ông đã nghiên cứu tâm pháp Thiên Địa Quyết trong suốt cuộc đời mình. Thế nhưng, thế sự đổi thay, đời người khó đoán. Nữ nhân đó đã tạ thế trước khi Thiên Địa Quyết ra đời.

Cũng chính vì thế trăm năm nay, không chỉ các nữ nhân mà hào kiệt ở khắp mọi nơi không ngừng tìm kiếm Thiên Địa Quyết. Các môn phái như Di Hoa Cung, Nhật Nguyệt Thần Giáo, Đại Lý Đoàn Thị cũng không ngoại lệ, họ tham gia vào Nghịch Thiên Minh và Hiệp Nghĩa Minh khiến cho cuộc chiến chánh tà mãi không chấm dứt. Toàn cảnh của cuộc chiến giữa Tứ Đại Môn Phái đã được khắc họa hoàn toàn trên mobile như một siêu phẩm mà các game thủ đang trông chờ từng ngày.

Bên cạnh cốt truyện hấp dẫn là lối chơi hoàn toàn mới trong Thiên Địa Quyết. Game Thiên Địa Quyết Online cho mobile thuộc thể loại game 3D nhập vai có tổng cộng 4 môn phái để các game thủ lựa chọn là Di Hoa Cung, Nhật Nguyệt Thần Giáo, Đoàn Thị Đại Lý và Hiệp Khách Đảo. Đồng thời mỗi môn phái cũng sẽ chuyên sử dụng một loại binh khí riêng biệt trong số kiếm, hoàn, bút, chùy với hệ thống kỹ năng riêng biệt.

Chất lượng đồ họa cao chau chuốt tới từng chi tiết, độ nét cao và không gian game rộng. Bởi vậy, game thủ có thể phô diễn kỹ năng một cách thoải mái, sinh động hơn.

Nền tảng hoạt động đa dạng: đến với Thiên Địa Quyết là đến với hơn 200 nhiệm vụ, hoạt động, sự kiện diễn ra đều đặn, cập nhật hàng giờ… chắc chắn sẽ tạo sự lôi cuốn cho người chơi và tạo cảm giác không thấy nhàm chán như những game khác.

Game thủ cũng sẽ tìm thấy các công cụ giúp gia tăng sức mạnh cho bản thân như hệ thống thú nuôi hay nâng cấp trang bị. Bên cạnh đó, tính năng đấu liên minh, nơi tranh tài giữa 2 thế lực Hiệp Nghĩa Minh và Nghịch Thiên Minh sẽ là nơi để thể hiện tinh thần đồng đội, khả năng loạn chiến giữa các thành viên trong liên minh.

Thiên Địa Quyết  hỗ trợ tất cả các dòng máy kể cả Java, Android hay iOS.

Thiên Địa Quyết hứa hẹn sẽ là một Game GMO 3D đỉnh nhất thu hút cộng đồng game thủ chơi trên điện thoại di động đông nhất năm 2013. Hãy cùng trải nghiệm nhé!

Advertisements
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Advertisements
%d bloggers like this: