Vệ Thần – Game PK Online


Một game dựa theo game MU Online nổi tiếng, với thiết kế đồ họa đẹp mắt, thú nuôi phong phúVới sự phát triển mạnh mẽ của điện thoại di động, các nhà làm game đã ồ ạt tham gia sản xuất các thể loại game dành cho di động. Vệ Thần một game PK mới của Minh Châu, một nhà phát hành game có tiếng trong làng game di động, đã được cho ra mắt, với lối chơi hấp dẫn, hình ảnh đẹp, skill không thể hấp dẫn hơn, Vệ Thần là một phiên bản dựa theo một game nổi tiếng cách đây vài năm MU Online, một game khiến cho các game thủ mất ăn mất ngủ trong thời gian dài. Vệ thần hỗ trợ hầu hết các dòng điện thoại, từ S40 đời thấp cho đến các dòng Smartphone đời cao.

ve than

Cốt truyện:

11 nghìn năm trước..
Lục địa Atlantis được hình thành ẩn chứa vô vàn kho báu quý giá.Cùng với thời gian,với khả năng thiên bẩm, cư dân của lục địa phá vỡ mọi quy luật tự nhiên, và biến Atlantis thành một đế chế với nền văn minh vượt trội.
Dù sống trong thịnh vượng nhưng con dân đại lục không lúc nào an tâm khi mà mối nguy hiêm do các thế lực hắc ám đến từ tâm trái đất luôn rình rập.

Một trang sách cổ xưa từng ghi lại: “Ranh giới thiện ác chỉ ngăn cách nhau qua một lỗ hổng từ tâm trái đất.Khi lòng tham đạt tới tột đỉnh,bóng tối sẽ bao phủ khắp nơi nơi,cơn đại địa chấn sẽ xuất hiện và nhấn chìm viên ngọc quý.Vận mệnh của nhân loại sẽ được định đoạt bởi những Vệ Thần”
Cuộc đấu tranh giữa những chủng tộc trên đại lục với thế lực hắc ám tới từ tâm trái đất chưa bao giờ chấm dứt tại Atlantis huyền thoại – nơi mà sức mạnh đơn sơ của loài người không thể sánh ngang cùng thế lực bóng tối.Loài người cần sự trợ giúp của Vệ thần.
Một lần nữa, Vệ Thần được hồi sinh!

Hình ảnh trong game:

ve than
tai ve than
ve than online

Từ khóa tìm kiếm: ve than, tai ve than, ve than online

240×320 – S40

240×320 S60v5

240×320 – S60v2

320×240 – E71

Sony Ericsson

Samsung

HTC

Motorola

S60 Khác

S40 Khác

Android

Hoặc xem bài gốc: tai ve than

Advertisements
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Advertisements
%d bloggers like this: