The Conduit HD được công bố cho thiết bị chạy Tegra


Trang web riêng cho dòng chip Tegra của Nvidia vừa công bố tựa game The Conduit phiên bản HD đang được phát triển cho thiết bị di động chạy loại chip này.
Với sự phát triển mạnh của các thiết bị di động cấu hình cao hiện nay, chip Tegra của Nvidia đang là một kiểu “hàng cao cấp” dành cho các smartphone và tablet với ưu điểm xử lý đồ họa mạnh mẽ. Chính vì vậy nhu cầu có những tựa game đáp ứng điều kiện “sướng tai đã mắt” với chất lượng không thua gì PC hay các máy console chạy ngay trên thiết bị di động đã ra đời. Nắm được cơ hội đó, Nvidia đã hợp tác với nhà sản xuất High Voltage Software tiến hành thực hiện phiên bản game The Conduit chất lượng HD dành riêng cho di động.


Giao diện và đồ họa của The Conduit HD.

Theo như thông báo mới nhất từ trang web riêng cho dòng chip đặc biệt của mình, Tegrazone, Nvidia đã giới thiệu về tựa game này cùng với chính sách bán game cũng rất quen thuộc trên di động. The Conduit HD sẽ giữ nguyên thể loại bắn súng FPS như bản gốc trên Wii nhưng được điều khiển bằng cảm ứng. Game sẽ cho chơi miễn phí 2 màn đầu và 7 màn còn lại sẽ được bán theo các gói bao gồm 7 màn trọn bộ (4.99 USD) hoặc từng gói 3 màn (2.99 USD). Dự kiến game này sẽ ra mắt trong Quý I năm 2013.

The Conduit HD thậm chí trông còn đẹp hơn cả bản gốc ! Với sức mạnh của dòng chipset Tegra, cuối cùng chúng tôi cũng đã chuyển tải được sản phẩm có chất lượng của máy console vào các thiết bị di động” – Thông báo dẫn lời Eric Nofsinger, Giám đốc sáng tạo của High Voltage Software.


Giao diện và đồ họa của The Conduit trên Wii.

The Conduit vốn là một tựa game bắn súng FPS được High Voltage Software thực hiện cho hệ máy Wii và được SEGA phát hành vào tháng 7/2009. Game đã nhận được nhiều giải thưởng vào hội chợ E3 năm 2008 (trước khi phát hành) cũng như các giải thưởng cho game hệ máy Wii vào năm 2009 sau khi phát hành. Game kể về một tương lai gần khi người ngoài hành tinh xâm nhập trái đất qua các cổng dịch chuyển gọi là Conduit, một đặc vụ an ninh được cử đi xử lý một vụ khủng bố đã vô tình rơi vào cuộc chiến và trở thành chiến binh ngăn chặn cuộc xâm lăng của người ngoài hành tinh ngay tại thủ đô Washington D.C.

Monster_vnsf –
Theo diễn đàn Game8

Hoặc xem bài gốc: the conduit hd duoc cong bo cho thiet bi chay tegra

Advertisements
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Advertisements