Tào Tháo Truyện, Thống Lĩnh Thiên Hạ cùng mở server


Tào Tháo Truyện mở server Ngọa Long vào lúc 10 giờ 10 phút trong khi Thống Lĩnh Thiên Hạ sẽ mở server Thiên Hùng vào lúc 12 giờ hôm nay.

Tào Tháo Truyện mở server thứ 3

Vào lúc 10 giờ 10 phút sáng nay, 12/3/2013, game chiến thuật Đa Nền Tào Tháo Truyện đã mở cửa server thứ 3 của mình mang tên Ngọa Long. Kèm theo đó là loạt sự kiện chào mừng như Bằng Hữu Tâm Giao, Thăng Cấp Nhật Quà và chuỗi sự kiện đua top mang tên sự kiện Chinh Chiến.

Mặt khác, nhà phát hành MCCorp cũng cho biết đang làm việc gấp rút để cho ra mắt phiên bản Tào Tháo Truyện cho hệ điều hành iOS. Việc xuất hiện trên iPhone và iPad có thể nói là mảnh ghép cuối cùng cho yếu tố “đa nền” của Tào Tháo Truyện.

Thống Lĩnh Thiên Hạ mở server thứ 6

Vào lúc 12 giờ trưa hôm nay, 12/3/2013, Thống Lĩng Thiên Hạ sẽ khai mở server thứ 6 mang tên Thiên Hùng. Điểm nhấn đặc biệt mà nph lưu ý ở server này chính là sự xuất hiện của thú cưỡi Kungfu Panda.

Sở hữu thú cưỡi mới này, người chơi Thống Lĩnh có cơ hội gia tăng tất cả các trị số kháng trạng thái của mình như: kháng sợ hãi, kháng đóng băng, kháng choáng, kháng tê liệt, kháng cấm ngôn. Thêm vào đó, Kungfu Panda có thể tiến hóa tối đa 15 lần (gấp 5 lần so với thú thường). Để sở hữu Kungfupanda, người chơi của server Thiên Hùng phải tham gia và đứng đầu các sự kiện đua Top như: Thực Lực, Triệu Phú, Gia Tộc, Mị Lực, và Hôn Nhân.

Bên cạnh phần thưởng là thú cưỡi mới thì các sự kiện đua Top trên còn mang về cho người chơi nhiều tặng như: thẻ bảo vệ trang bị, trứng khủng long cực phẩm, thần thú tàn phiến, cùng nhiều phần thưởng giá trị khác. Đặc biệt người chơi đứng đầu Top Thực Lực của server Thiên Hùng còn nhận thêm phần thưởng là điện thoại Samsung Galaxy Y.

Monster_vnsf –

Theo diễn đàn Game8

Hoặc xem bài gốc: tao thao truyen thong linh thien ha cung mo server

Advertisements
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

Advertisements