Bát Tiên mở server, Thành Cát Tư Hãn mở giải đấu


Trong khi Bát Tiên (Kỳ Tiên) nhộn nhịp mở server mới thì Thành Cát Tư Hãn Mobile cũng tổ chức giải đấu dành cho game thủ.

Bát Tiên mở máy chủ Bạch Dương

Vào 10 giờ sáng nay, ngày 14/3/2013, GMO Bát Tiên (Kỳ Tiên) đã chính thức mở máy chủ thứ 9 mang tên Bạch Dương. Kèm theo máy chủ mới này, một loạt sự kiện chào mừng cũng được nhà phát hành tổ chức.

Cụ thể khi tham gia sự kiện Vua Thực Lực, game thủ sẽ bước vào cuộc đua tranh với những người chơi khác để giành vị trí dẫn đầu, vào thời điểm kết thúc sự kiện người chơi nào có điểm thực lực cao nhất và trên 1000 sẽ nhận được một phần thưởng là điện thoại Samsung Galaxy Y. Với những người chơi có điểm thực lực cao nhất, nhì và trên mức 800 sẽ được chọn một đôi cánh bất kỳ như Huỳnh Hàn Linh, Huỳnh Minh Huyết, Huỳnh Hoàng Diễm giúp tô điểm thêm vẻ ngoài lung linh cho nhân vật. Thêm vào đó nếu người chơi có điểm thực lực cao nhất, nhì, ba và trên 700 sẽ được chọn một thú cưỡi bất kỳ trong số các thú cưỡi: Dao Quang, Tất Phương, Bích Ngưng, Thiên Uy, Xích Thố.

Một sự kiện khác của game là Tân Thú Vương. Người chơi sẽ dựa trên các hoạt động trong game để nâng cao điểm thực lực cho trân thú của mình. Ba người chơi sở hữu Trân thú có thực lực cao nhất và đạt cấp 3 trở lên sẽ nhận được phần thưởng là Ngọc và túi trân thú khi mở ra có cơ hội nhận được các trân thú quý hiếm.

Thành Cát Tư Hãn Mobile khởi động giải đấu Võ Học Kỳ Tài

Cũng trong ngày hôm nay, 14/3/2013, GMO Thành Cát Tư Hãn đã chính thức khởi tranh giải đấu Võ Học Kỳ Tài, đây là giải đấu đối kháng đấu tiên của game mobile Thành Cát Tư Hãn. Tham gia giải đấu, game thủ sẽ bước vào cuộc chiến giành ngôi vị “hoàng đế” của từng quốc gia, rồi đến từng server thông qua hoạt động PK 1 vs 1 ở các hạng cân nhất định.

Tuỳ vào từng hạng cân, game thủ có cơ hội nhận được hàng ngàn KNB thưởng và trang phục Thanh Long trong thời gian 1 tuần. Đây là công cụ giúp thay đổi hình tượng thú cưỡi thành Thanh Long, tăng 3% toàn bộ thuộc tính cộng thêm, đánh quái nhận thêm 40% kinh nghiệm, miễn dịch hiệu ứng vấp ngã cấp 3 và dưới cấp 3.

Hiện tại, BĐH game mới chỉ cho phép các game thủ của server Thiên Mã tham gia giải đấu. Tuy nhiên, các giải đấu tiếp theo sẽ được tổ chức lần lượt ở những server còn lại, giúp tất cả người chơi đều có cơ hội hiện thực hóa giấc mơ Hãn Vương của mình.

Monster_vnsf –

Theo diễn đàn Game8

Hoặc xem bài gốc: bat tien mo server thanh cat tu han mo giai dau

Advertisements
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

Advertisements