Concert trở lại Nhật của JYJ bị phá hoại ngầm


Tuy vấp phải cản trở nhưng concert vẫn sẽ diễn ra theo đúng kế hoạch.

Báo Nhật đưa tin, một tổ chức nước này đã cảnh báo sẽ tiến hành phản đối concert diễn ra vào tháng 4 tới tại Tokyo Dome của nhóm nhạc xứ Hàn JYJ với các hoạt động biểu tình trên đường phố và bên trong nơi tổ chức sự kiện.


Tờ báo này còn trích dẫn lời của một quan chức nhận định rằng việc này xuất phát từ sự tranh giành lợi nhuận trong showbiz Nhật. Vị này ám chỉ đây có thể là khởi đầu cho một cuộc chiến giữa đơn vị sản xuất hiện tại của JYJ tại Nhật với Avex, công ty quản lý cũ của nhóm. Nói cách khác, vị quan chức trên cho rằng vụ kiện với Avex vừa kết thúc trước đó vẫn chưa phải là dấu chấm hết cho những rắc rối của JYJ trên bước đường trở lại sân khấu Nhật, và những thế lực bên ngoài như Avex có thể đang cố để phá hoại sự nghiệp, hình ảnh của nhóm.


Hình ảnh mới nhất của JYJ đang luyện tập cùng ban nhạc. Ảnh: JYJ FB.

Đại diện của công ty giải trí C-Jes đã chia sẻ với enews rằng: “Cũng giống như ở Hàn, luôn có những thế lực ở Nhật cố gắng ngăn chặn JYJ hoạt động trở lại. Nhưng việc tổ chức nào đó đe dọa tiến hành biểu tình phản đối concert của JYJ thì chỉ là tin đồn mà thôi. Những tin đồn chưa được xác nhận như vậy cũng góp phần phá hoại hình ảnh của nhóm. Hiện các thành viên đang bận rộn chuẩn bị cho màn trình diễn đầu tiên sau khi thắng kiện. Chúng tôi sẽ chỉ tập trung vào việc nỗ lực tổ chức concert và gặp gỡ người hâm mộ.”


Concert trở lại thị trường Nhật của JYJ mang tên 2013 JYJ Concert in Tokyo Dome – The Return of the JYJ sẽ diễn ra trong 3 ngày 2, 3 và 4/4. Toàn bộ 150 nghìn vé đã hết sạch và đêm diễn cuối cùng sẽ được chiếu trực tiếp tại 118 nhà hát, rạp phim cho các fan không thể đặt được vé.


Duy Tại

Hoặc xem bài gốc: concert tro lai nhat cua jyj bi pha hoai ngam

Advertisements
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

Advertisements
%d bloggers like this: